Ba điểm nổi bật không thể bỏ lỡ tại hội nghị thượng đỉnh robotics vào tháng 6

Bùi Trung Dũng 05/06/2019
ba-diem-noi-bat-khong-the-bo-lo-tai-hoi-nghi-thuong-dinh-robotics-vao-thang-6

Đánh dấu lịch của bạn và đăng ký - Hội nghị thượng đỉnh Robotics 2019 đang diễn ra vào ngày 5 và 6 tháng 6 năm 2019. Tập trung vào thiết kế, phát triển, sản xuất và phân phối robot thương mại) sự kiện này diễn ra ở Boston và cùng với sự kiện DeviceTalks tại Seaport Trung tâm thương mại thế giới .

Điểm nổi bật số 1 - Các kỹ sư muốn kết nối với bạn về ý tưởng thiết kế và công việc

Hai công ty trưng bày tại Hội nghị thượng đỉnh cung cấp vòng bi và các công nghệ chuyển động và PT khác bao gồm BSC Industries và IKO International Inc.

BSC Industries • Gian hàng # 101 - Công ty có trụ sở tại Massachusetts này bán vòng bi và các sản phẩm truyền tải điện cũng như các thành phần điện và tự động hóa. Nó chủ yếu phục vụ các kỹ sư OEM và MRO.

Phụ tùng máy phủ Oerlikon3

IKO International Inc. • Gian hàng # 120 - Truy cập vào đây để biết vòng bi kim, hướng dẫn con lăn chuyển động tuyến tính, bảng định vị và các thành phần máy và hệ thống con khác. Một cung cấp chính cho robot từ nhà cung cấp này là công nghệ C-Lube để bôi trơn không cần bảo trì trên các cách tuyến tính M-series và các tín đồ cam. Các dịch vụ khác phù hợp cho việc lắp đặt robot trong phòng sạch, môi trường chân không và cài đặt nhiệt độ cao.

Highlight # 2 - Cơ hội được truyền cảm hứng từ những anh hùng thời hiện đại

Lưu ý rằng với tư cách là người tham dự Hội nghị thượng đỉnh Robotics, bạn cũng sẽ có quyền truy cập để xem diễn giả chính của DeviceTalks trong Tyler Shultz , doanh nhân và người thổi còi Theranos đã đề cập rất nhiều trong Bad Blood . Shultz phát biểu vào ngày 6 tháng 6 (muộn hơn bài phát biểu quan trọng của Robotics Summit Dev Singh về việc sử dụng 5G trong chế tạo robot ).

Hình ảnh lịch sự Qualcomm

Điểm nổi bật số 3 - Giải quyết các thách thức xã hội (từ việc thay thế công việc thủ công bằng robot)

Trong một bài phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Robotics - vào thứ Tư ngày 5 tháng 6, từ 10:45 đến 11:30 sáng - người đứng đầu Tổng cục Kỹ thuật tại Quỹ Khoa học Quốc gia (và giáo sư tại Đại học Michigan) Dawn Tilbury sẽ thảo luận về cách robot di chuyển vào nơi làm việc. Một số người đang thay thế một số người trong khi giúp những người khác hoàn thành mục tiêu của họ. Cô ấy sẽ phác thảo cách NSF tài trợ cho nghiên cứu để đảm bảo robot có lợi cho cả con người và công việc.

Một trong những ý tưởng của NSF - tương lai của công việc tại biên giới công nghệ con người - đòi hỏi phải có nghiên cứu liên ngành với sự hợp tác giữa các trường đại học và các ngành công nghiệp. Những sự hợp tác như vậy sẽ đến để xác định các công nghệ mới - và giải quyết các thách thức xã hội mà robot đưa ra.