dungmaivongbi@gmail.com 0936505566

Giới thiệu

Công ty TNHH TMVT Dũng Mai Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm vòng bi công nghiệp nổi tiếng như NSK , SKF , FAG , INA , TIMKEN, ...... Với hơn 12000 mã vòng bi luôn sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất .
Với lợi thế 10 năm trong lĩnh vực phân phối vòng bi chính hãng trong thị trường Việt Nam vòng bi Dũng Mai vẫn luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện bản thân, là nhà cung cấp uy tín , tin cậy số 1 cho nhiều khách hàng lớn khó tính nhất , khắt khe nhất về vòng bi đặc chủng cũng như thời gian phục vụ như :  T
huỷ điện, khai khoáng, mía đường, sản xuất giấy, xi măng . Với tính chất đặc thù trong sản xuất liên tục , việc chậm trễ trong sản xuất có thể dẫn đến bù lỗ nguồn ngân sách khổng lồ . Chúng tôi luôn phục vụ đặc biệt , hàng hóa luôn có sẵn cung cấp hàng chính hãng phục vụ 24/7 .
Phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”
Dũng Mai đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp..
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Dũng Mai. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

popup

Số lượng:

Tổng tiền: